HLV Howe của Newcastle vui mừng với chiến thắng trước Fulham

HLV Howe của Newcastle vui mừng sau khi đánh bại Fulham 1-0. Bruno Guimarães ghi bàn thắng quyết định tại Craven Cottage. Howe nói rằng đội của ông chơi rất mệt mỏi trong 30 phút đầu tiên nhưng sau đó đã cải thiện phong độ và giành được chiến thắng. Hãy cùng điểm qua tin vui mừng này với M88 ngay bây giờ.

HLV Howe của Newcastle vui mừng sau khi đánh bại Fulham 1-0.

HLV Howe của Newcastle vui mừng sau khi đánh bại Fulham 1-0.
HLV Howe của Newcastle vui mừng sau khi đánh bại Fulham 1-0.

Bruno Guimarães ghi bàn thắng quyết định tại Craven Cottage. HLV Howe của Newcastle nói: “Thực sự hài lòng với 60 Minutes, tôi nghĩ chúng tôi trông thực sự mệt mỏi trong 30 phút đầu tiên. Hai trận đấu một tuần với các đội rất nhỏ. Sau đó, họ đã cống hiến hết mình và chúng tôi đã cải thiện phong độ của mình và giành được chiến thắng thực sự tuyệt vời.

“Đó thực sự là việc thay đổi thái độ. Như tôi đã nói trong trận mở màn mùa giải, chúng tôi trông thực sự thờ ơ. Và Fulham đã kiểm soát mọi thứ, chơi rất tốt. Thường thì trận thứ ba trong tuần rất khó khăn, đặc biệt là ra sân và không thể luân chuyển. Những cầu thủ bạn muốn Chúng tôi đã làm tốt để không để thủng lưới bàn nào. Với một chút may mắn, nó cũng có thể được thực hiện.

“Nhưng mấy lời cay nghiệt, con cái cũng khắt khe với chính mình. Và hiệp hai chúng tôi chứng kiến ​​một đội hoàn toàn khác và cuối cùng xứng đáng giành chiến thắng.”

Về việc bám đuổi châu Âu, anh ấy nói thêm: “Đó là bảy điểm trong số chín điểm mà chúng tôi có được kể từ hiệp một. Chúng tôi đã nhắm tới chín điểm nhưng chúng tôi sẽ có được bảy điểm và chúng tôi sẽ chuyển sang một trận sân nhà khác. Các cầu thủ sẽ có cơ hội nghỉ ngơi, thêm chút nữa chúng tôi sẽ đếm thi thể và chuẩn bị cho trận gặp Tottenham”.

Cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu

Cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu
Cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu

Howe cho biết: “Tôi thực sự hài lòng với [màn trình diễn] 60 phút. Tôi nghĩ chúng tôi trông thực sự mệt mỏi trong nửa giờ đầu tiên. Đây là trận đấu thứ hai trong tuần với một đội hình mỏng. Sau đó, họ đã thực sự nỗ lực và chúng tôi đã xoay chuyển tình thế, giành chiến thắng một cách thực sự ấn tượng.

Xem Thêm  The best goalkeepers in the world

“Đó thực sự là một sự thay đổi về thái độ. Như tôi đã nói sau trận mở màn mùa giải, chúng tôi trông thực sự chán nản. Và Fulham đã kiểm soát mọi thứ, chơi rất tốt. Thường thì trận đấu thứ ba trong tuần luôn rất khó khăn, đặc biệt là khi ra sân mà không được xoay vòng những cầu thủ mà bạn muốn. Chúng tôi đã làm tốt khi giữ sạch lưới. May mắn một chút, điều đó cũng có thể xảy ra.

Cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu
Cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu

“Nhưng công bằng mà nói, các chàng trai cũng tự chỉ trích chính mình. Và trong hiệp hai, chúng ta đã chứng kiến một đội hoàn toàn khác, và cuối cùng xứng đáng giành chiến thắng”.

Liên quan đến cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu, ông nói thêm: “Đó là 7 điểm trong số 9 điểm mà chúng tôi có được kể từ sau kỳ nghỉ giữa mùa. Chúng tôi đã đặt mục tiêu 9 điểm nhưng giành được 7 điểm cũng ổn, và chúng tôi sẽ chuyển sang trận sân nhà tiếp theo. Các cầu thủ sẽ có cơ hội nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ xem qua tình hình và chuẩn bị cho trận gặp Tottenham”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *